"> ">

Tin tức

CÔNG NGHỆ IN BẰNG MÁY IN OFFSET UV VÀ LABEL

Công nghệ in  bằng máy in UV (tráng phủ UV) có 2 kiểu:
UV tổng thể (toàn phần): Trong trường hợp này, UV sử dụng là vẹc ni UV (UV Varnish). Kỹ thuật in là tráng phủ toàn bộ tờ in, mục đích làm tăng độ bóng, chống trầy xước,…
mc_may-uv
UV định hình, từng phần, cục bộ: khi bạn in 1 tờ in, trên đó có hình 1 chiếc xe hơi, và bạn chỉ phủ UV lên hình chiếc xe đó thôi thì gọi là phủ UV cục bộ (UV từng phần). Kỹ thuật là chỉ tráng phủ những vùng nào cần hiệu ứng UV mà thôi, ví dụ như hiệu ứng in nổi, sần sùi, nhám như cát
Công nghệ mực in của máy in uv
Máy in UV sử dụng mực in UV. Mực in UV là loại mực không có dung môi, do đó nó không thể khô bình thường như các loại mực khác mà chỉ khô dưới tác động của bức xạ UV, do đó sau khi in tờ in phải đi qua một hệ thống sấy (curing system) sử dụng đèn UV.
Máy in UV
Công nghệ In bằng máy in uv có ưu điểm:
In được trên nhiều vật liệu, thân thiện với môi trường, mực khô nhanh (hầu như là ngay lập tức khi qua hệ thống sấy), tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (bóng, in nổi, UV cát, metal…)
Khi in bằng máy in UV nên chú ý:
Các ống ép trong máy luôn cả blanket phải được làm từ các vật liệu chịu được tính chất hóa học của mực UV.
Phải sử dụng chất rửa riêng (thường dùng 1 trong 3 loại sau: A3 UV wesh 58, 2 UV wesh 32, hoặc A3 UV wesh 75) trong việc vệ sinh các ống ép, blanket…những loại này không làm cho ống cao su bị hư hỏng , ít gấy ảnh hưởng đến cơ thể.
Cần thiết đặt bộ phận theo dõi nhiệt độ của các ống mực , khay mực để tránh tình trạng biến dạng của mực khi nhiệt độ thay đổi.Chúng ta phải theo dõi thường xuyên nhiệt độ và  thành phần  của dung dịch nước để tránh tình trạng dung dịch này trộn lẫn trong mực khi in, do tính chất của công nghệ in UV qui định là phải sử dụng ít nước trong khi in.
Sau khi in xong dùng băng keo để thử độ khô mực, nếu trên băng keo có dính mực thì mực in chưa được làm khô hoàn toàn In UV có thể làm cho độ bóng của giấy bị mất đi do dùng đèn làm khô trong một khoảng thời gian rất ngắn.
Hanoi Printing & Packaging ,chuyên sâu trong lĩnh vực in Offset UV  và Label.
IN TRÊN  DECAL NHỰA- DECAL THIẾC – DECAL GƯƠNG – DECAL TRONG –DECAL 7 MẦU- NHỰA PVC,PS,PE,PET, metallized(Tráng Kim) .In bóng cục bộ và nhiều chất liệu đặc biệt khác –In offset UV nên hình ảnh sắc nét,chịu môi trường tốt và bền mầu cao .Chúng tôi đã in liên kết cho rất nhiều bạn hàng , khách hàng là các công ty thiết kế quảng cáo,các công ty dịch vu thương mại, các công ty sản xuất bao bì, và các công ty sản xuất trong các lĩnh vực cần đến tem nhãn như.Rượu – Bia – Thiết bị lọc nước – Dược phẩm – Thực phẩm – Nước uống tinh khiết – Bồn nước – Ô tô – Xe máy – Nội thất – Điện tử – Viễn thông – Ngân hàng – Xuất khẩu….Và nhiều các đơn vị khác có nhu cầu cần đến in tem nhãn .
Công ty có máy chuyên dùng Label, in tem nhãn mác Decal cuộn,công nghệ in Flexo .Đáp ứng cho các khách hàng dán máy tư động.
Công ty chúng tôi là công ty in chuyên sâu tốt nhất Offset UV và LABEL,.Với hệ thống Máy In ManRoland của Đức .Máy Lintec,Onda của Nhật.Đáp ứng những chất lượng cao nhất của ngành in UV tem nhãn.
Với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay chúng tôi luôn cam kết tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ in Tem nhãn UV & Label của chúng tôi.
– Chất liệu giấy luôn luôn chuẩn .
– Luôn báo giá tốt nhất, hợp lý nhất tới khách hàng.
– Thời gian trả hàng đúng hẹn.
– Giao nhận hàng tận nơi, tư vấn nhiệt tình.
Tem, nhãn mác sản phẩm rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc  và phụ thuộc rất nhiều về sản phẩm mà nó đại diện.
Bộ phận Kinh doanh Marketing
Địa chỉ: Số 09 – Khu H – Tổ 75 – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04. 8589 4520
Hotline: 0914 395 002 – 0986 95 53 85
Email: inbaobihanoi.vn@gmail.com
Website: inbaobihanoi.vn

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Các sản phẩm in

Follow Facebook

Thống kê

    Tổng truy cập
    0545910
    Trực tuyến
    000005