Tin tức

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
1 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: họ, tên, email, số điện thoại (di động/cố định), địa chỉ nơi ở (chi tiết theo quận huyện, tỉnh, quốc gia) và địa chỉ IP truy cập website. Xin lưu ý mọi thông tin về tài khoản thanh toán, số thẻ thanh toán của quý khách chúng tôi không lưu giữ mà những thông tin này được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi là các ngân hàng thương mại và cổ phần trong lãnh thổ Việt Nam.
Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng vào một mục đích duy nhất là kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
2 – Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch theo hợp đồng , chăm sóc khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.
3 – Thời gian lưu trữ thông tin:
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch trong phạm vi hợp đồng mua bán .
Các thông tin cá nhân của quý khách như địa chỉ email, số điện thoại sẽ được lưu giữ trong hệ thống dữ liệu của chúng tôi trong  nhằm phục vụ chăm sóc khách hàng.
4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Website http://www.inanbaobihanoi.vn được quản lý và điều hành bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN BAO BÌ HÀ NỘI có địa chỉ tại: Số 12A, Ngõ 396, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: 024 39 126 888 / 024 39 127 666
5 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn. Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.
Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Các sản phẩm in

Follow Facebook

Thống kê

    Tổng truy cập
    0519683
    Trực tuyến
    000007