Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Bạn đang muốn tìm một đối tác thiết kế in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể cộng tác lâu dài với giá cả hợp lý?

In Bao Bì Hà Nội được thành lập với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi đó là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Chắp cánh thương hiệu của quý doanh nghiệp ngày càng tới gần hơn với khách hàng chính là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của In Bao Bì Hà Nội với kinh nghiệm dồi dào trong các lĩnh vực in offset, in nhanh, thiết kế in ấn, bao bì, gia công thành phẩm… Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng với bạn bằng những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng, gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu cho bạn. .

Máy ghi phim Dolev 800V


Máy in kỹ thuật số Konica Minolta C1070P
Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm in ấn offset chất lượng tốt nhất, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao từ khâu in ấn, gia công, cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều sẽ hết lòng thực hiện tốt công việc của mình.

Đáp lại sự tin tưởng quý khách hàng chúng tôi đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm đạt chất lượng cao, kiểu dáng đa dạng. In Bao Bì Hà Nội đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của ngành Marketing trong thời đại mới, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm với các dịch vụ:
 • In Offset Card Visit, Phong bì, Tem nhãn, Tờ rơi, Catalogue, Tiêu đề thư, Sách, Báo, Tạp chí, Bao bì giấy, Bao bì Nilon…
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
 • Thiết kế độc quyền Lịch, Thiệp,Sổ tay, …
 • In Lịch treo tường, Lịch để bàn, Lịch Bloc, Lịch Độc quyền.
 • Thiết kế tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy, Túi giấy, Hộp giấy.
 • In Offset 4 màu trên bao bì các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche, Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex, Bao bì giấy Duplex bồi sóng.
Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm công nghệ in hoàn hảo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Rất mong được hợp tác với Quý Công Ty !

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 024.39 126 888 - 024.39 127 666
Hotline: 0916 81 83 85  –  0986 95 53 85
Email: inbaobihanoi.vn@gmail.com
Văn phòng: Số 6  – Ngõ 34 Tân Mai – Hoàng Mai –  Hà Nội
Nhà máy: No5 – C4 – Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Các sản phẩm in

Follow Facebook

Thống kê

  Tổng truy cập
  0519686
  Trực tuyến
  000008