Gia công sau in

GIA CÔNG SAU IN

Gia công sau in là công đoạn sản xuất đặc biệt quan trọng trong quá trình in ấn. Là công đoạn sản xuất cuối cùng quyết định chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chất lượng của sản phẩm in ấn phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này để có được một ấn phẩm hoàn hảo. Ý thức được điều đó In Bao Bì Hà Nội đã đầu tư cho phân xưởng gia công một dây truyền máy móc  đầy đủ, hiện đại và đồng bộ. Cùng với đó là những công nhân có sự cần cù, tỉ mỉ, nhanh nhẹn, cẩn trọng và trách nhiệm cao.

Với mong muốn chất lượng sản phẩm ngày càng cao của khách hàng vì thế tất cả các ấn phẩm sau in đều được In Bao Bì Hà Nội gia công hoàn thiện bằng hệ thống máy gia công thế hệ mới hiện đại và đồng bộ nhất hiện nay. Với hệ thống máy móc hiện đại bằng công nghệ tự động nhằm giảm nhân công đồng nghĩa làm giảm giá thành cho từng sản phẩm.

Các loại máy gia công sau in tại In Bao Bì Hà Nội: Máy xén, máy bế khuôn, máy dán bao bì tự động, máy ép nhũ, máy cán màng, máy gấp, máy khâu sách, máy keo bìa, máy in số nhảy… phục vụ được tất cả những yêu cầu gia công từ đơn giản đến phức tạp, từ số lượng ít đến số lượng nhiểu.
 

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Các sản phẩm in

Follow Facebook

Thống kê

    Tổng truy cập
    0519664
    Trực tuyến
    000004