Đóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN BAO BÌ HÀ NỘI

Lịch Tết 2018

29/06/2017

Kính gửi khách hàng của In bao bì Hà Nội

In lịch tết là một trong những dịch vụ được nhiều người biết đến và không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

In lịch Tết còn là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, nó biểu trưng cho sự tỷ mỷ trong thẩm mỹ và sự hài hòa trong các đường nét, hình khối.

Lịch tết là gì ?

Lịch tết được hiểu đơn giản là việc chuyển các hình ảnh, các ngày tháng lên giấy, sao cho chúng được sắp xếp, cấu trúc, một cách hợp lý nhất. Cấu trúc của Lịch tết có thể do công ty in lịch tết thiết kế hoặc khách hàng có thể đưa ra ý kiến và nhu cầu của mình.

In Lịch tết không chỉ có tác dụng để bàn, trang trí thêm đẹp cho phần không gian trong phòng làm việc, mà nó còn có một số ý nghĩa quan trọng và thiêng liêng.

Đối với các doanh nghiệp, các trường đại học lớn thì việc in lịch Tết cho nhân viên công ty, học sinh, sinh viên là điều vô cùng cần thiết. Thứ nhất, nó thể hiện được sự quan tâm, là phương diện giao lưu tình cảm giũa cấp dưới và cấp trên.
Thứ hai, là việc các doanh nghiệp muốn tăng việc quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng cách khéo kéo trong việc đưa hình ảnh công ty mình vào tờ lịch.
Đối với các khách hàng, đối tác thì lịch Tết dường như là một món quà cầm tay mà các doanh nghiệp muốn biếu tặng khách hàng. Thay lời muốn nói, họ truyền tải những lời chúc, những câu chúc ý nghĩa đến khách hàng để hình ảnh thương hiệu luôn ở trong tâm trí người tiêu dùng.

Giới thiệu lịch tết 2018

Hiện nay các mẫu lịch phổ biến đối với người Việt đó là: Lịch Bloc, Lịch 7 tờ, Lịch 5 tờ, Lịch 1 tờ treo tường, Lịch 13 tờ lò xo giữa, Lịch để bàn chữ A chữ M,…  với nhiều chủ đề phong cách thiên nhiên, Phúc Lộc Thọ, tứ quý,… và một số loại lịch độc quyền theo phong cách riêng mỗi doanh nghiệp, tổ chức.

In lịch Tết đẹp, độc đáo

Cùng nắm bắt được xu thế thị trường, In Bao Bì Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ in lịch Tết 2018 nhanh chóng, chuyên nghiệp cho khách hàng. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự sáng tạo của các designer, hay có thể tự đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của các bạn thành hiện thực.

Đến với In Bao Bì Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung chuyên nghiệp, nhân viên thiết kế tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế mỹ thuật theo phong cách mới hiện đại. Cùng với đó là chất lượng của hệ thống máy móc in hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho quý khách những bộ lịch tết 2018 độc đáo và ấn tượng nhất.

Rất mong được hợp tác với Quý Công Ty !

Để biết thêm thông tin chi tiết,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY IN BAO BÌ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 12A- Ngõ 396- Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội.

Tel: 024. 39 126 888

Hotline: 0916 81 83 85 / 0986 95 53 85

Email: inbaobihanoi.vn@gmail.com

Website: inbaobihanoi.vn / inanbaobihanoi.vn

Mẫu lịch tết 2018 đẹp

xuan mau tuat

Mẫu lịch tết 2018 – Xuân mậu tuất

blog cuc dai

Mẫu lịch tết 2018 – Blog cực đại

lich 52 tuan

Mẫu lịch tết 2018 – Lịch 52 tuần

lich lo xo giua

Mẫu lịch tết 2018 – Lịch lò xo giữa

lich phu dieu và lich de ban ghi chep

Mẫu lịch tết 2018 – Lịch phù điêu và Lịch để bàn ghi chép

thiep xuan

Mẫu lịch tết 2018 – Thiệp xuân

lich 1 to

Mẫu lịch tết 2018 – Lịch 1 tờ

hop tui dung lich de ban

Mẫu lịch tết 2018 – Hộp túi đựng lịch để bàn

tui dung lich lo xo

Mẫu lịch têt 2018 – Túi đựng lịch lò xo

phong bi

Mẫu lịch tết 2018 – Phong bì

so lich to

Mẫu lịch tết 2018 – Sổ lịch to

Lịch tết 2018 Related